Công nghệ ngày càng phát triền mạnh,  việc sử dụng điện thoại để liên lạc và giao tiếp hầu như là một phần không thể thiếu trong mọi hoạt động của mỗi người. Khi sử dụng điện thoại chắc bạn đã không chỉ một lần bị làm phiền bởi những tin nhắn hay những cuộc gọi không mong muốn từ những số điện thoại rác mà bạn không hề biết chủ nhân của nó là ai.

Thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại giúp gì cho bạn?

Bạn thường xuyên bị quấy rối bằng một số, hoặc nhiều số điện thoại lạ, chồng (vợ) bạn có những cuộc gọi, tin nhắn bất thường giữa đêm khuya. Ngày qua ngày mà sự việc vẫn tiếp diễn, bạn cảm thấy bất an, lo lắng và muốn biết ai là kẻ đứng sau những việc chẳng hay ho này? Các thám tử của chúng tôi bằng nghiệp vụ vốn có của mình và kinh nghiệm lâu năm trong nghề thám tử sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó:

  • Chủ nhân số điện thoại tên là gì? (Yêu cầu thuê bao chính chủ, chúng tôi không hỗ trợ sim rác)
  • Địa chỉ đăng ký chủ thuê bao ở đâu?
  • Quê quán, ngày sinh, số chứng minh (Nếu có)
Thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại tại Hà Nội.

Thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại tại Hà Nội.

Chi phí điều tra chủ nhân số điện thoại tại Hà Nội.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc không biết chi phí như thế nào? Do yêu cầu điều tra số điện thoại phụ thuộc vào nhà mạng và các hình thức thuê bao nên chúng tôi không thể đưa ra cho bạn mức phí cố định. Chi phí sẽ được thỏa thuận khi trao đổi và thống nhất. Các bạn yên tâm là chi phí dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại tại Hà Nội chúng tôi đưa ra sẽ là mức cạnh tranh nhất và giúp tiết kiệm nhất cho ngân sách của bạn! Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi để biết rõ hơn, chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất cho bạn.

Chi phí dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại.

Chi phí dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại.

Liên hệ thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại ở đâu.

Công ty thám tử lên kế hoạch tác nghiệp và báo cáo thường xuyên cho khách hàng. Sau quá trình điều tra, chúng tôi bàn giao thông tin cho bạn, dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân đố điện thoại sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về chủ nhân số điện thoại nói xấu, quấy rối bạn. Từ đó, các bạn có thể có những giải pháp khắc phục tình trạng trên. Bên cạnh đó, chúng tôi rất sẵn lòng có những biện pháp đề xuất cho các bạn trong trường hợp bạn muốn giúp đỡ. 

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang bị làm phiền bởi những số điện thoại lạ, nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí và giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ điều tra chủ nhân đố điện thoại của công ty thám tử Hà Nội.

Hotline: 0902.688.793