Để thuận tiện cho các khách hàng tại quận Hà Đông và các vùng lân cận như: Quốc Oai, Xuân Mai, Ứng Hòa … Công ty thám tử Hà Nội mở ra dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị oto, xe máy tại quận Hà Đông nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, thuận lợi cho quý khách hàng trong quá trình lắp đặt và bảo hành sản phẩm.

Lắp đặt thiết bị định vị oto, xe máy.

Lắp đặt thiết bị định vị oto, xe máy.

Lắp đặt thiết bị định vị oto, xe máy.

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng mà thiết bị định vị được chia làm 2 loại.

Nếu lắp thiết bị định vị với mục đích theo dõi con cái, hoặc theo dõi vợ/chồng … thì bạn nên chọn cho mình các thiết bị theo dõi. Dù bạn ở bất kì đâu, hay ở nước ngoài chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có kết nối với internet thì bạn có thể định vị được chiếc xe mà bạn muốn theo dõi đang ở vị trí nào thông qua thiết bị định vị GPS đã gắn bí mất ở trên xe.

Nếu lắp đặt thiết bị định vị với mục đích chống trộm thì bạn có thể chọn cho mình một thiết bị có tính năng cao hơn nữa. Với thiết bị này bạn hoàn toàn an tâm ngồi một chỗ mà vẫn đảm bảo được xe của mình an toàn, vì khi lắp đặt thiết bị định vị sẽ có thêm 2 dây nối vào ổ khóa là sợi dây chống bẻ khóa, ngắt khởi động từ xa. Khi có xâm nhập trái phép thiết bị sẽ nhanh chóng nhắn tin về điện thoại cho bạn đồng thời báo hiệu vị trí của xe và phát ra tín hiệu báo động khi có sự sâm nhập trái phép. Ngoài ra thiết bị này còn có thể giúp bạn biết xe mình đang ở vị trí nào ở sân đỗ xe.

Chi phí lắp đặt thiết bị định vị tại Hà Đông.

Chi phí lắp đặt thiết bị định vị tại Hà Đông.

Chi phí lắp đặt thiết bị định vị tại Hà Đông.

Mỗi loại thiết bị với chức năng khác nhau nên sẽ có giá khác nhau, tuy nhiên bạn có thể kham khảo mức giá sau:

  • Thiết bị định vị xe máy có giá : 2.500.000 VNĐ (Bao gồm cả Sim và phần mềm hỗ trợ theo máy)
  • Thiết bị định vị oto dùng pin 5 ngày có giá: 3.000.000 VNĐ (Chi phí bao gồm cả SIM và phần mềm 1 năm theo máy)

Mức giá trên sẽ có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào thiết bị mà bạn lắp đặt, tuy nhiên chúng tôi là địa chỉ cung cấp thiết bị định vị oto, xe máy với giá rẻ nhất tại Hà Đông.  Thiết bị chúng tôi cung cấp đảm bảo 100% chất lượng, uy tín, chế độ bảo hành tốt nhất mà không có cửa hàng nào đảm bảo.

Lắp đặt thiết bị định vị rất đơn giản,bạn có thể đến tại Công ty thám tử Hà Nội với dịch vụ lắp đặt thiết bị định cho xe tại Hà Đông sẽ được nhân viên chúng tôi tận tình lắp đặt hoặc nhân viên sẽ  hướng dẫn cách lắp đặt  cho bạn nếu không thuận lợi đem xe đến được.

Tại sao bạn nên lắp đặt thiết bị định tại tại Hà Đông của chúng tôi.

Nếu bạn ở quận Hà Đông hoặc các vùng lân cận thì bạn không cần đi đâu xa xôi cả, vị trí thuận lời, rất nhanh chóng cho bạn trong quá trình cần lắp đặt hoặc về sau này bảo hành cũng rất tiện không phải đi lại xa. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình hướng dẫn quý khách nêu ra những ưu điểm, nhược điểm của từng thiết bị để khách hàng có thể biết được thiết bị định vị nào phù hợp với xe của mình và với mục đích cần sử dụng. Ngoài ra chúng tôi có máy dò quét chuyên nghiệp phát hiện và tháo gỡ thiết bị nếu bạn muốn tháo thiết bị định vị ra.

Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ lắp đặt thiết  bị định vị tại Hà Đông của chúng tôi, cung cấp sản phẩm tốt  và chất lượng phục vụ tốt nhất tại đây. Liên hệ Thám tử Hà Nội – Hotline: 0902.688.793 để được tư vấn chi tiết hơn về thiết bị.