Công ty Thám tử ƯU ĐÀM chuyên theo dõi, giám sát điều tra thông tin về ngoại tình,điều tra thông tin, tìm người mất tích, giải quyết các vấn đề về nợ xấu,… Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, trung thực và khả năng bảo mật tuyệt đối, đảm bảo an toàn cho thân chủ. Chúng tôi nhận được rất nhiều sự ưu ái cũng như quan tâm của quý khách hàng, có sự tin cậy cao, uy tín và chất lượng nhất, với mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về dịch vụ và sự tin cậy tuyệt đối cho Công ty chúng tôi.

CÔNG TY THÁM TỬ UY TÍN NHẤT TẠI SÀI GÒN

Công ty thám tử uy tín nhất tại Sài Gòn.

Công ty thám tử uy tín nhất tại Sài Gòn.

Chúng tôi làm việc dựa trên cơ sở pháp luật của nhà nước và minh bạch giấy tờ rõ ràng, có đầy đủ cơ sở pháp lí, có danh tính rõ ràng và được thẩm định qua các cơ quan, cơ sở chuyên ngành, được cấp giấy chứng nhận hoạt động. Chúng tôi cam kết là điểm đến tin cậy nhất cho quý khách. Để biết thêm chi tiết về công ty của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập trang chủ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ cũng như những chia sẻ bí quyết của chúng tôi cho quý khách hàng.

Đặt yêu cầu của Quý khách hàng lên làm đầu:

Với sự quan tâm, ưu ái từ phía khách hàng, được đánh giá là một công ty có tiềm năng phát triển cao, có nhiều kinh nghiệm và luôn lấy quý khách hàng làm trọng. Chúng tôi cam kết làm theo đúng yêu cầu mà Quý khách hàng đưa ra, đem hết năng lực, tiềm năng của bản thân để đổi lại sự hài lòng của quý khách hàng với mục tiêu ” TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI ” từ phía khách hàng. Với mục tiêu đưa công ty lên đúng với mong muốn của quý khách hàng, công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện, tiếp thu ý kiến từ quý khách hàng để phát triển công ty

Công ty Thám tử ƯU ĐÀM đặt mục tiêu của khách hàng lên làm đầu, lấy uy tín, chất lượng, bảo mật làm trọng. So với các công ty thám tử khác là không có mức giá cụ thể, chi tiết, thiếu tính chân thật. Thám tử ƯU ĐÀM giới thiệu mức giá thuê thám tử theo dõi, cụ thể như sau:

Đối với khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ:

 • Mức giá thuê thám tử theo dõi phụ thuộc vào hoàn cảnh công việc, mức độ xử lí ( Lưu ý: Nhận hợp đồng ngắn hạn )

Đối với khách hàng tại các tỉnh, thành phố khác:

 • MỨc giá thuê thám tử theo dõi phụ thuộc vào hoàn cảnh của công việc, mức độ xử lí( Lưu ý: Nhận hợp đồng tối thiểu ít nhất 5 ngày trở lên. Vì một số điều kiện di chuyển, xăng xe, ăn uống, nghỉ ngơi nên chúng tôi không thể nhận ngắn hạn được, mong quý khách thông cảm.)

Chúng tôi vì tính bảo mật tuyệt đối cho quý khách hàng an tâm về giá cả, cam kết giá rẻ nhất. Để biết thông tin chi tiết nhất quý khách truy cập trang chủ của Công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Một số dịch vụ liên quan:

Dịch vụ thám tử tại TPHCM.

Dịch vụ thám tử tại TPHCM.

Dịch vụ xác minh số điện thoại, biển số xe:

Chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ thám tử như sau:

 • Xác minh số điện thoại chính chủ.
 • Xác minh số điện thoại không chính chủ.
 • Biển số xe ôtô, xe máy tất cả các tỉnh.
 • Dịch vụ định vị số điện thoại.
 • Dịch vụ cài đặt phần mềm giám sát.
 • Ngoài ra còn một số dịch vụ khác.
 • Dịch vụ vệ sĩ.
 • Dịch vụ tư vấn tâm lí.
 • Dịch vụ ngoại cảm.
 • Dịch vụ tìm người mất tích.
 • Dịch vụ thu hồi nợ.

Quý khách đang phân vân về giá cả dịch vụ thuê thám tử. Quý khách có thể tham khảo phí dịch vụ thám tử click vào đây để biết thêm thông tin.

Bạn đang cần một công ty thám tử UY TÍN, có độ tin cậy cao và đảm bảo chất lượng công việc?

Công ty thám tử ƯU ĐÀM  với nhiều năm hoạt động trong nghề, được sự quan tâm, yêu mến từ phía khách hàng, có độ tin cậy cao và đặc biệt đảm bảo thông tin bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0902.688.793 để được hỗ trợ, tư vấn về thông tin giá cả hoặc truy cập dichvuthamtutu.info để biết thêm thông tin chi tiết.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm: Dịch vụ thám tử giám sát