Công ty thám tử Hà Nội cung cấp Dịch vụ tìm chứng cứ cho văn phòng luật sư. Dịch vụ này Là hoạt động thu thập thông tin nhằm phục vụ cho những luật sư trong quá trình tố tụng nhằm tìm ra manh mối giúp cho việc bảo vệ thân chủ tốt hơn. Giúp cho văn phòng luật sư được có những thông tin hữu ích năng cao tính hiệu quả trong quá trình hoạt động, làm việc của văn phòng luật sư. Sử dụng Dịch vụ tìm chứng cứ cho văn phòng luật sư  Nhằm đảm bảo các quyền lợi hợp pháp của thân chủ trong các vụ việc như ly hôn, giành quyền nuôi con, phân chia tài sản, tranh chấp tài sản, thu hồi nợ….

Cam kết chất lượng dịch vụ hỗ trợ văn phòng luật sư:

Chúng tôi được những Văn phòng luật sư hợp tác trong những trường hợp cần thiết. Công việc cụ thể là: thu thập các tài liệu, chứng cứ theo yêu cầu của luật sư . Các luật sư sẽ sử dụng những tài liệu chứng cứ đó trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho công việc và thân chủ.

Thám tử Gia Phúc tiên phong và đã đang hỗ trợ nhiều văn phòng luật sư tại các thành phố lớn như Tp.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội… mong muốn với kinh nghiệm thực tiển cùng sự chuyên nghiệp trong quá trình hỗ trợ thời gian qua Thám tử Gia Phúc sẽ và ngày vụ tốt hơn, giúp ích nhiều hơn cho các đơn vị, văn phòng luật sư tìm đến Công ty thám tử HN.

Khi bạn cần là lúc chúng tôi lên tiếng !