Chúng tôi là công ty Thám tử Hà Nội hỗ trợ quý công ty các dịch vụ điều tra an ninh, (cung cấp thông tin cần thiết) cho công ty doanh nghiệp với cam kết bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối.

Đến với dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách sẽ tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận hỗ trợ khách hàng 24/7, đảm bảo quý khách sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tuyệt đối bảo mật, an toàn là trên hết:

Đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn hãy yên tâm về thông tin cá nhân. Mọi thông tin của bạn sẽ được bảo đảm an toàn.

Không được việc hoàn lại tiền:

Để đảm bảo quý khách an tâm, dịch vụ điều tra thám tử doanh nghiệp chỉ nhận tiền khi quý khách có được thông tin cần thiết. Hoàn lại tiền nếu quý khách không hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống thám tử được huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp:

Với thám tử doanh nghiệp, đặc trưng chủ yếu là điều tra tình hình, kiểm tra công nợ, điều tra nguồn hàng… Chúng tôi tự hào là một trong những tổ chức thám tử uy tín, với hệ thống móc nối và giao lưu với nhiều doanh nghiệp. Bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một số dịch vụ thám tử doanh nghiệp:

Dịch vụ thám tử điều tra nguồn hàng.

Dịch vụ kiểm tra công nợ.

Thám tử tình hình kinh tế doanh nghiệp.

Hỗ trợ văn phòng luật sư tìm chứng cứ cho doanh nghiệp.

Điều tra an ninh doanh nghiệp.

Các yêu cầu thám tử về doanh nghiệp vui lòng liên hệ chúng tôi theo các phương thức liên hệ bên trên.

Cập nhật thông tin thám tử doanh nghiệp 2016:

Trong năm mới 2016 này công ty thám tử doanh nghiệp sẽ có nhiều ưu đãi cho các dịch vụ điều tra, theo dõi doanh nghiệp.

Các thông tin về dịch vụ thám tử doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại văn phòng hoặc gọi ngay đến hotline thám tử doanh nghiệp đã niêm yết.

Các thám tử tư của thám tử Hà Nội với chuyên môn và nghiệp vụ, xâm nhập môi trường doanh nghiệp để tìm hiểu và thu thập các thông tin cần thiết giúp doanh nghiệp đảm bảo được lợi ích của mình trên thương trường. Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp thường hợp tác với các văn phòng thám tử, luật sư để hỗ trợ trong các vấn đề liên quan tới nội bộ, quyền lợi công ty. Để đảm bảo cho việc đảm bảo an ninh và bảo mật doanh nghiệp, các thám tử tư luôn là những người hỗ trợ đắc lực, giúp cho các doanh nghiệp vừa đảm bảo được thông tin doanh nghiệp, vừa giúp các ông chủ doanh nghiệp có phương hướng để giải quyết các vấn đề trong và ngoài công ty (ký kết hợp đồng, xác nhập,…).

Dịch vụ điều tra an ninh công ty, doanh nghiệp của thám tử Hà Nội sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang gặp phải các vấn đề như:

– Tìm hiểu các cá nhân, tổ chức có liên quan tới việc bảo mật thông tin doanh nghiệp hoặc cố ý gây ra các vấn đề trong doanh nghiệp.

– Điều tra các vụ tai nạn, các vụ kiện tụng, các cáo buộc nặc danh, tin tặc và các vụ bồi thường thiệt hại trong công ty và ngoài công ty.

– Điều tra về tài chính công ty với các hồ sơ, tài liệu tài chính không minh bạch.

– Điều tra về các vụ trộm cắp, ăn cắp tài liệu, vật chật và các thông tin tuyệt mật của công ty.

– Điều tra lý lịch của nhân viên trong công ty, của các công ty đối thủ; và điều tra về các vấn đề trong công ty đối thủ (thông tin đáp ứng quyền lợi hợp pháp).

– Điều tra, thu thập thông tin về nguồn gốc hàng giả, hàng nhái sản phẩm công ty. Thu thập các chứng cứ rõ ràng để thuận lợi cho việc khởi kiện.

– Lên kế hoạch, và thu thập các thông tin để giúp chủ doanh nghiệp lên kế hoạch phòng trừ các trường hợp công ty bị thất thoát, thiệt hại do các vấn đề nội bộ gây ra.

– Bảo mật thông tin, bảo đảm an ninh và an toàn cho toàn bộ công ty với các thiết bị an ninh tối tân do thám tử Hà Nội cung cấp. Các thiết bị đều nhỏ gọn và dễ tháo lắp, được gắn ở những nơi bí mật không thể bị phát hiện.

– Chúng tôi sẽ giúp bạn đại diện liên hệ và phối hợp với các cơ quan điều tra( chuyên ngành); hỗ trợ và xử lý các vấn đề liên quan tới an ninh doanh nghiệp

Khi bạn cần là lúc chúng tôi lên tiếng !