Chào mừng quý khách đã đến với công ty Thám Tử Hà Nội của chúng tôi. Để trở thành một công ty có dịch vụ thám tử tốt nhất như hiện nay thì ngoài việc có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, luôn tận tâm và trách nhiệm trong công việc, chúng tôi cũng phải có những trang thiết bị theo dõi, định vị vô cùng hiện đại để có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Những thiết bị này có cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản, lắp đặt dễ dàng, quý khách cũng có thể tự sắm cho mình một chiếc để theo dõi những đối tượng mà quý khách mong muốn nhé.

Theo doi o to xe may

Theo doi o to xe may

Đối tượng sử dụng thiết bị định vị ô tô, xe máy là ai?

Có rất nhiều lý do để khách hàng sử dụng thiết bị định vị ô tô, xe máy chẳng hạn như muốn theo dõi con mình có đi học hay không, vợ/chồng mình có la cà đi đâu sau giờ làm hay không hoặc đơn giản là để tìm kiếm khi xe bị mất trộm… Tất cả những lý do trên đều có thể sử dụng thiết bị định vị cho ô tô, xe máy một cách tối ưu nhất và việc sử dụng thiết bị này phù hợp với mọi đối tượng.

Những lợi ích khi sử dụng thiết bị định vị ô tô, xe máy?

Khi đã sử dụng thiết bị định vị tô tô, xe máy, quý khách không phải đau đầu, mất thời gian khi suốt ngày bỏ bê công việc để theo dõi vợ/chồng mình có đi ngoại tình với ai không, hoặc không phải ngồi ở nhà lo lắng rằng con mình có đi học đầy đủ không, hay lại trốn học la cà với bạn bè… Với thiết bị định vị tô tô, xe máy vô cùng hiện đại này, quý khách chỉ cần ngồi ở nhà, thông qua Smart phone hoặc máy tính có kết nối internet, wifi là có thể theo dõi được mọi chỗ ăn, chỗ ở của người thân, bạn bè,…

Theo doi o to xe may qua may tinh

Thiết bị định vị ô tô, xe máy tinh vi, hiện đại, chất lượng cao.

Các thiết bị định vị mà công ty Thám Tử Hà Nội chúng tôi sử dụng và cung cấp cho quý khách đều là những thiết bị hiện đại nhất, tinh vi nhất trên thế giới.

  • Thiết bị định vị của chúng tôi được định vị qua GPS rất rõ ràng, áp dụng trên tất cả các loại xe máy, ô tô.
  • Thiết bị của chúng tôi với kích cỡ nhỏ, khó phát hiện, rất tiện lợi và dễ sử dụng. Ngoài việc chống trộm xe thì nó còn dùng để giám sát, theo dõi vợ/chồng và con cái, tích hợp GPS, xem chi tiết trên bản đồ tọa độ xe.
  • GPS có hiển thị đầy đủ thông tin như số nhà, địa chỉ, tên đường, một cách chính xác.
  • Có thể sao lưu dữ liệu khi cần bằng chứng.
  • Pin khỏe và ổn định.
  • Định vị chính xác, độ ổn định cao.
  • Đặc biệt, giá cả vô cùng phải chăng, hợp lý.

Dinh vi o to qua GPS

Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào hay muốn biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị định vị ô tô, xe máy. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trả lời miễn phí nhé.

Giá thiết bị định vị xe máy và thiết bị định vị oto

  • Thiết bị định vị xe máy: 2.500.000 VNĐ (Dùng điện ắc quy xe)
  • Thiết bị định vị oto: 3.000.000 VNĐ (Pin 5 ngày sạc 1 lần)

Bảo hành 1 năm, không thêm bất cứ chi phí nào !

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy tại tỉnh Hưng Yên 2017

Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy tại tỉnh Hưng Yên 2017

Chào mừng quý khách đã đến với công ty Thám Tử Hà Nội của chúng tôi. Quý khách đang muốn tìm kiếm một công ty có dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy tại tỉnh Hưng Yên để theo dõi một đối tượng nào đó, hoặc đơn giản là để phòng chống việc mất xe máy, ô tô....
Lắp đặt thiết bị định vị cho oto và xe máy tại Bình Dương

Lắp đặt thiết bị định vị cho oto và xe máy tại Bình Dương

Bạn đang sinh sống tại Bình Dương ? Bạn đang cần một dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị oto và xe máy tại Bình Dương ? Chồng/vợ của bạn đang công tác ở Bình Dương và bạn muốn kiểm soát lịch sinh hoạt của cô/anh ta để xem anh/cô ta có ngoại tình hay không nhưng lại ngại...