Xin kính chào quý khách hàng tại Tây Nguyên. Lời đầu tiên, công ty thám tử Hà Nội chúng tôi xin chúc quý khách có một ngày làm việc may mắn và những phút giây hữu ích khi ghé thăm công ty chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến với quý khách một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty chúng tôi, đó là dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe máy, oto

Giới thiệu về dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe máy, oto uy tín tại Tây Nguyên

Công ty thám tử Hà Nội chúng tôi tự hào đã phát triển và trở thành một trong những công ty thám tử chuyên nghiệp nhất hiện nay. Và vinh dự hơn cho công ty chúng tôi là đã phát triển và đưa một trong những dịch vụ “Hot” nhất của công ty đến với các tỉnh Tây Nguyên – Dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe máy, oto uy tín tại Tây Nguyên.

Lắp đặt thiết bị định vị xe máy, oto tại Tây Nguyên

Dịch vụ này sẽ giúp quý khách giải quyết những lo ưu hàng ngày như: Bạn muốn theo dõi chồng/ vợ mình có ngoại tình không nhưng lại quá bận? Bạn muốn quản lý con nhưng không có thời gian rãnh? Bạn muốn chiếc xe của mình an toàn hơn? Bạn muốn theo dõi một đối tượng nhưng không muốn bị phát hiện bởi bất kỳ ai? Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lắp đặt thiết bị định vị xe máy, oto uy tín tại Tây Nguyên?
Vâng, nếu bạn có một trong những lo ngại, muộn phiền kia, thì bạn đừng lo, công ty thám tử Hà Nội và dịch vụ này là dành cho bạn, là để phục vụ bạn.

Công năng của thiết bị định vị xe máy, oto

  • Thiết bị theo dõi bằng định vị GPS này phù hợp với tất cả các loại xe bao gồm cả xe ô tô.
  • Kích thước thiết bị nhỏ, khó phát hiện nên rất tiện lợi và dễ sử dụng. Với việc tích hợp GPS,  mọi chi tiết về hành trình cũng như vị trí của xe sẽ được thông báo một cách đầy đủ, chính xác và chi tiết nhất
  • Việc theo dõi con cái hoặc người thân sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi giờ đây bạn chỉ cần một chiếc đt hoặc một máy tính có kết nối mạng.
  • Bạn có thể sao lưu và xuất dữ liệu dưới mọi định dạng văn bản và hình ảnh khi bản cần
  • Tín hiệu luôn ổn định với thời lượng pin cao giúp việc theo dõi không bị gián đoạn
  • Tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm thiết bị tuyệt vời này với một giá tiền hết sức hợp lý

Chiếc xe của bạn sẽ được chống trộm tốt hơn.

Thiết bị định vị oto, xe máy có giá bao nhiêu tiền ?

Thiết bị định vị xe máy có giá : 2.500.000 VNĐ (Bao gồm cả Sim và phần mềm hỗ trợ theo máy)
Thiết bị định vị oto dùng pin 5 ngày có giá: 3.000.000 VNĐ (Chi phí bao gồm cả SIM và phần mềm 1 năm theo máy)
Gọi ngay cho chúng tôi các bạn sẽ được MIỄN PHÍ vận chuyển trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bảo hành thiết bị 1 năm, 1 đổi 1 trong vòng 14 ngày nếu có trục trặc kỹ thuật.
Với thiết bị theo dõi định vị  anh/chị em có thể theo dõi vợ/chồng mình một cách kín đáo, an toàn. Vì chúng tôi với phương châm : UY TÍN –  BẢO MẬT – NHANH CHÓNG

Liên hệ và cách thức mua thiết bị định vị

NẾU BẠN ĐANG THẮC MẮC CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ, HÃY CLICK ĐỂ XEM NHÉ

  • Liên hệ Hotline: 0902.688.79để được tư vấn và trao đổi sơ qua công việc
  • Chúng tôi hiện nay cung cấp 2 loại thiết bị giám sát cho xe máy và oto với nhiều chức năng
  • Gọi điện để báo giá và chúng tôi sẽ cho người đến lắp đặt.